เพิ่งไปเสริมจมูกมาวันนี้สดๆ ร้อนๆ เลยค่าา�
พี่ๆ น่ารักมาก ชวนคุยตลอดไม่ให้เราต้องตื่นเต้นเลย แถมยื่นมือมาให้จับด้วย จนคุณหมอแซวว่านี่พิเศษมากเลยนะ ได้จับมือ 2 ข้างเลย ประทับใจมากๆเลยค่ะ

Palaleng Yosita

สวัสดีค่ะ เจนเป็นเคสเสริมใหม่กับหมอกอล์ฟนะคะ ทุกคนในคลินิกน่ารักมากค่ะ ให้คำแนะนำดี พูดจาน่ารักทุกคน ตอนทีทำคุณหมอก็ชวนพี่ๆชวนเราคุยบ้าง ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ เจ็บแค่ตอนฉีดยาชา ของเจนช้ำวันเดียวเองค่ะ คือหลังทำวันเดียว แล้วก็บวมนิดหน่อย ใครอยากมีดั้งปังๆ ลองมาที่เอาคลินิกสิคะ�

Jenjira Kluenkrathok

พึ่งไปทำมาได้สองอาทิตย์ ผู้ช่วยหมอน่ารักเปิดเพลงให้คนไข้ไม่เครียด คุณหมอเอสให้คำปรึกษาที่แบบดีค่ะเลือกรูปทรงจมูกที่เข้ากับหน้าคนไข้ พี่ที่ประสานงานก็ดี พูดจาน่ารัก ..ทำออกมาแล้วไม่ค่อยช้ำเลย ช้ำน้อยมาก 2-3วันหน้าก็หายบวมแล้ว

Kaew Supasson

หมอกันเองมากพูดเพราะ ใจดี พี่กุ้งก็ให้คำปรึกษาดีมาก. ตอบทุกคำถามที่ถาม น่ารักที่สุดเลย ถ้ามีโปรทำจุดอื่นจะไปทำอีก ชอบค่ะ ให้5ดาวไปเลย

Waraporn Takham

สำหรับหนูเพิ่งทำเป็นครั้งแรกค่ะหนูให้5ไปเลยคร้าประทับใจมากเลยคร้าคลินิกสะอาดมีเพลงให้ฟังด้วยผ่อนคลายความเครียดและความกลัวคุณหมอมือเบามากค่ะทำแปปเดียวเสร็จแล้วอึ้งไปเลยค่ะที่ปลื้มสุดๆคือตั้งแต่ทำมาไม่ชํ้าเลยค่ะและพี่ๆที่ให้บริการที่นี่ก็สวยน่ารักมากเลยค่ะแอบเขินพี่เค้านิดๆ55

Saowalak Jomjamm

วันแรก ไม่ช้ำเลยค่ะ ผู้ช่วยก็น่ารักเป็นกันเองมากค่ะ

คุณหมอแนะนำดีมากและมือเบามาก วันนี้ทำมา 3 วัน

แล้วบวมน้อยมากคะ รอวันตัดไหม และดูทรงจมูกอีกทีค่ะ

B’f Kanokkorn Kunbumrung

ทำกับคุณหมอเอสมือเบามากๆค่ะ 4 วันบวมน้อยมากเลยค่ะ ตอนทำเป็นกันเองมากทั้งผู้ช่วยและคุณหมอ เซลล์คุณนกก็น่ารักค่ะ แนะนำดีมาก ตื่นเต้นรอตัดไหมค่ะ โดยรวมแล้วการบริการดีมากเลยค่ะ เอาไป 5 ดาวเลย

พอ ใจ